Bạn đang tìm mua hộp giảm tốc trục vít 1 cấp?

Hộp giảm tốc trục vít bánh vít 1 cấp có tốt không?

Hộp giảm tốc trục vít bánh vít 1 cấp là sản phẩm chất lượng với khả năng vận hành bền bỉ. Chúng đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm thông tin cụ thể dưới đây. 

Giới thiệu về hộp giảm tốc trục vít bánh vít

Theo thông tin, hộp giảm tốc trục vít bánh vít được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp trong đó bao gồm hộp giảm tốc trục vít bánh vít 1 cấp. Chúng được dùng với mục đích giảm sự chênh lệch về tốc độ của động cơ theo thực tế thiết kế với nhu cầu sử dụng của các công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm hộp giảm tốc trục vít được sử dụng rộng rãi hiện nay.

hộp giảm tốc trục vít

Thực tế thì hộp số giảm tốc chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người trong đó đặc biệt là những người làm trong ngành cơ khí. Chức năng chính của sản phẩm này để giảm tốc độ quay của motor xuống mức phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đơn giản, chúng bao gồm những bánh răng thẳng và nghiêng được thiết kế ăn khớp với nhau theo một tỷ số truyền nhất định. Nếu như có nguồn điện truyền vào trong những vòng quay này tạo nên những tỷ số truyền làm giảm tốc độ quay của động cơ, phù hợp với nhu cầu của công việc.

Hộp giảm tốc trục vít bánh vít 1 cấp được ứng dụng ở nhiều nơi và sử dụng rộng rãi hiện nay. Chẳng hạn như chiếc xe máy cần hộp giảm tốc để giảm tốc độ quay của động cơ xuống ngang với tốc độ quay của các bánh xe.

Hay một chiếc máy trộn hóa chất cần sử dụng hộp số giảm tốc để tốc độ trộn được chậm hơn. Nhờ đó các hóa chất được trộn đều cũng như đảm bảo không bị rơi vãi và lãng phí.

Bên cạnh đó là các ứng dụng khác rất thông dụng. Bởi vậy dòng sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Và bạn cần chú ý chọn mua tại đơn vị uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt. 

hộp giảm tốc trục vít

Hộp giảm tốc trục vít bánh vít vận hành thế nào?

Loại giảm tốc này có trục ở phía dưới nằm ở phía bên trái của trục ra. Còn trục vào là trục chủ động và nhận lực từ động cơ điện còn trục ra là loại trục bị động.

Hộp giảm tốc trục vít có kích cỡ được tính bằng khoảng cách giữa tâm trục vào và tâm trục ra được tính bằng đơn vị mm.

Còn tỷ số truyền được tính bằng công thức lấy tốc độ vào chia cho tốc độ ra. Chẳng hạn như tốc độ quay của motor là 1.000 vòng/ phút mà có tỷ số truyền là 1/50 thì tốc độ ra sau khi sử dụng hộp giảm tốc là 1.000/ 50 tức là 20 vòng/ phút.

Hộp giảm tốc trục vít đang được ưa chuộng sử dụng trong đó bao gồm hộp giảm tốc trục vít bánh vít 1 cấp. Bởi lẽ chúng dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng khi cần thiết.

Một số thông tin trên đây liên quan đến hộp số giảm tốc trục vít chất lượng và chính hãng. Nếu như bạn quan tâm đến loại sản phẩm này mời bạn liên hệ với Công ty Việt Á để đưa đến gợi ý tuyệt vời nhất. Nếu cần tư vấn gì hãy liên hệ những thông tin gì để có được gợi ý tốt. Các kỹ thuật viên tại Việt Á với chuyên moon cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin chính xác nhất. Cùng với đó là sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành uy tín nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!