Tin tức

Báo giá Bàn ghế cafe mini hiện đại nhất

Bàn ghế cafe mini hiện đại nhất

Bạn đang muốn mở quán cafe nhưng chưa biết phải lựa chọn loại bàn ghế nào cho phù hợp và tiện dụng trong việc sắp xếp. Hãy đến với nội thất Đăng Khoa

để được tư vấn về các loại bàn ghế cafe mini mới nhất hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Ưu điểm của bàn ghế cafe mini

Với tính chất bày trí của quán cafe là ở những chỗ ngoài trời, hay vỉa hè nên sẽ phải thường xuyên sắp xếp cũng như thay đổi vị trí. Vậy nên việc chọn một laoij bàn ghế để đáp ứng nhu cầu trên là chính xác.

Báo giá Bàn ghế cafe mini hiện đại nhất

Môi trường khí hậu của Việt Nam rất thất thường và khắc nghiệt chính vì vậy bàn ghế cafe mini của nội thất Đăng Khoa được thiết kế và sản xuất với chất liệu bền bỉ để có thể thích nghi với môi trường thời tiết ở nước ta.

Với tính thẩm mỹ cao, gọn gàng dễ thu xếp thì các bạn có thể chọn để ở ban công, khách sạn, quán cafe, sân thượng,… đều rất hợp lý. Nó sẽ góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Vừa mới ra mắt nhưng đã được sự tin dùng của khách hàng cũng như những chỗi nhà hàng, quán cafe lớn đều tin tưởng lựa chọn để bày trí trong không gian riêng cũng như quán của mình.

Là sản phẩm thu nhỏ, bàn ghế cafe mini có thể đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Dễ dàng thu gọn, nhẹ nhàng dễ di chuyển tới vị trí mà mình muốn, đặc biệt là chất liệu chất lượng đảm bảo cho các bạn sử dụng lâu dài.

Một số loại bàn ghế cafe mini

Hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế cafe mini có kích thước  khác nhau vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với không gian cũng như tiện cho việc sắp xếp.

Báo giá Bàn ghế cafe mini hiện đại nhất

Loại bàn ghế  cafe mini có hình chữ nhật (mặt liền): mặt bàn có kích thước 45x60cm, chiều cao 60cm. Ghế cafe mini: mặt ghế có kích thước 28x33cm, chiều cao từ chân đến mặt ghế là 33cm, từ chân đến thành ghế là 67cm. Đây là một trong những mẫu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Đây là các sản phẩm có sẵn nên các bạn có thể đến với trung tâm của chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm thích hợp, cũng như được sự tư vấn tận tình nhất của nhân viên. Ngoài việc quan tâm đến hình thức thì các bạn cũng nên chọn cho mình những loại có thương hiệu để đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành.

Chúng tôi hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi mang lại thì các bạn có thể chọn cho mình một loại bàn ghế cafe mini chất lượng và hài lòng nhất. Để cập nhật thêm các thông tin mới vui lòng truy cập tại website: noithatdangkhoa.com.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Mua bàn máy tính gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đi du lịch dịp giáng sinh và những điều cần biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *