Các thông tin cần cung cấp để được báo giá hệ thống âm thanh hội trường

Trên thực tế, giá hệ thống âm thanh dùng cho hội trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, trước khi mua các cơ quan, đơn vị cần xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí đầu tư của mình để có sự chọn phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số thông tin cần cung cấp để được báo giá hệ thống âm thanh hội trường chuẩn xác nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé. 

Diện tích của hội trường là bao nhiêu

Diện tích hội trường hoặc sân khấu là cơ sở để tính toán công suất loa. Bởi hệ thống âm thanh của những hội trường hình chữ nhật sẽ có thiết kế khác với không gian hình vuông. Bên cạnh đó, số liệu diện tích này cũng giúp nhà cung cấp thiết bị biết được số lượng khách mời sẽ tham gia. Nhờ đó, chúng ta có thể chọn dòng thiết bị với công suất phù hợp. 

Giá hệ thống âm thanh dùng cho hội trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Xem Thêm >> Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Nội thất trong hội trường như thế nào

Đây là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi muốn báo giá hệ thống âm thanh hội trường. Mục đích của việc cung cấp thông tin về nội thất trong hội trường là để xác định tính thẩm ẩm. Theo đó những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn. Còn có những không gian đã được cách âm, làm rèm, trải thảm thì việc thiết kế cũng có sự khác biệt. 

Mục đích chính sử dụng âm thanh

Trên thực tế sẽ có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn hoặc họp và hội thảo. Tuy nhiên có nơi lại vừa sử dụng để biểu diễn vừa hội thảo. Do đó chúng ta cần xác định mục đích và nhu cầu sử dụng của đơn vị mình là gì để có sự lựa chọn phù hợp. Đối với những hội trường đa năng, chúng ta cần có loa vệ tinh kết nối với dàn âm thanh chính. Đồng thời, bố trí vị trí của người có chức vụ cao ở gần loa hơn. 

Số lượng micro cần dùng là bao nhiêu

Hiện nay mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Do đó, chúng ta cần cung cấp cho đơn vị thiết kế dàn âm thanh hội trường về số lượng micro. Cụ thể bạn sẽ dùng  bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.

Chi phí đầu tư của đơn vị, doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có đa dạng dòng thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu khác nhau. Do đó, mức giá cũng có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào mức chi phí đầu tư bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay nhập khẩu, hàng bãi. Tuy nhiên mức kinh phí cho một dàn âm thanh chính hãng thường khá cao. Vì vậy, trước khi mua người dùng nên tìm hiểu kỹ và có sự cân nhắc. 

Bạn cần xác định chi phí đầu tư để chọn dàn âm thanh phù hợp

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn có thể biết được cần cung cấp những thông tin nào để được báo giá hệ thống âm thanh hội trường. Nếu có nhu cầu mua thiết bị âm thanh chính hãng, bạn hãy đến với Vfun Audio. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất.

Xem Thêm : Những lưu ý khi sử dụng bộ bàn ăn bằng gỗ

Xem Thêm : Chất lượng của ghế nhập khẩu cao cấp thế nào?