Kiến thức

Bảo vệ là ngành tốt dành cho những lao động phổ thông

Lao động phổ thông chính là một trong những tầng lớp đông đảo nhất của xã hội hiện nay, đây là những người không có quá nhiều về trình độ chuyên môn nên những công việc mà họ làm cũng sẽ không yêu cầu quá nhiều về trình độ chuyên môn. Ngành bảo vệ là ngành được lựa chọn nhiều trong đối tượng lao động phổ thông. 

Bảo vệ là ngành tốt dành cho những lao động phổ thôngư

Mức lương của ngành bảo vệ ổn định. 

Mức lương chính là một trong những yếu tố quán trọng nhất khi đi xin việc. Cho dù là không yêu cầu cao về chuyên môn nhưng những lao động phổ thông vẫn rất cần mức lương ở mức độ khá và không thể lựa chọn những công việc có mức lương quá thấp. 

So với mức lương trung bình trên thị trường ngày nay thì mức lương bảo vệ được đánh giá là một mức lương khá là cao so với những công việc thuộc lao động phổ thông hiện nay. Nếu như khi bạn mới bắt đầu công việc thì mức lương khởi điểm của bạn đã là 6 triệu đồng. 

Và nếu như bạn có tuổi nghề lâu năm hoặc là bạn có năng lực vượt trội thì mức lương của bạn sẽ lên đến 9 triệu đồng hoặc là hơn thế nữa. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lương và thường của công vệc bảo vệ này. 

Xem thêm:

>>> Mách bạn tính tiền lương làm thêm giờ ngày nghỉ, lễ, tết

Bảo vệ là ngành tốt dành cho những lao động phổ thông

Công việc không yêu cầu kĩ năng. 

Khi bạn đi làm ở trong các khu công nghiệp, các công ty linh kiện điện tử thì họ đều có yêu cầu về kĩ năng cũng như là sự linh hoạt. Nhưng nếu như bạn làm công việc bảo vệ này thì các công ty sẽ không yêu cầu bạn quá nhiều về kĩ năng làm việc, chỉ cần bạn nhanh nhẹn và linh hoạt 1 chút. 

1 phần vì công việc bảo vệ này rất nhàn và hầu như a làm công việc bảo vệ này cũng sẽ tiếp thu được rất nhanh và làm quen với công việc mới 1 cách dễ dàng. Những công việc mà 1 bảo vệ cần làm đó chính là bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản, bảo vệ tính mạng cũng như là sự an nguy của con người. 

Bảo vệ là ngành tốt dành cho những lao động phổ thông

1 người bảo vệ còn có vai trò kiểm soát các phương tiện ra vào và trông chừng xe cộ của khách hàng. Đây là những công việc mà bảo vệ cần làm. Vì công việc không quá khó, không quá nặng nhọc nên các bảo vệ khi mới vào nghề sẽ cảm thấy không áp lực như những công việc khác. 

Công việc được hưởng chế độ tốt. 

Thông thường thì mọi người cứ nghĩ rằng cứ là lao động phổ thông thì sẽ không tìm được một công  việc tốt, những công việc không có chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch đối với công việc làm bảo vệ. 

Khi bạn làm bảo vệ thì chắc chắn là bạn sẽ thấy rằng công việc này có chế độ dành cho nhân viên vô cùng tốt. Những công việc khác sẽ được nghỉ các ngày lễ và tết thì công việc làm bảo vệ cũng sẽ được nghi những ngày như vậy. 

Bên cạnh đó thì khi bạn làm bảo vệ thì bạn còn được hưởng những chế độ cực kì ưu đãi của công ty như là được chu cấp nhà ở miễn phí, bạn sẽ không cần lo khoản đi thuê nhà, được nuôi ăn 2 bữa chính, bạn sẽ không cần tiền ăn hàng ngày. Và đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ có bảo hiểm thân thể, dù là nhân viên mới hay nhân viên lâu năm thì bạn vẫn sẽ được sử dụng bảo hiểm này. 

Bạn chỉ cần không xăm trổ, không mắc phải các tệ nạn xã hội, không bị dị tật và dị hình, nhanh nhẹn và có sức khỏe tốt, ưu tiên những bạn có ngoại hình khá trở lên thì chắc chắn là sẽ được nhận vào làm bảo vệ ngay khi mới nộp hồ sơ vào công ty.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: info@baovethienbinh.com

Xem thêm:

>>> Danh sách những ngày lễ tết quan trọng trong năm

>>> Cải thiện công việc bảo vệ chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *