Các loại phụ tùng máy nén khí cần được thay thế theo định kỳ?

Phụ tùng máy nén khí cần được chú ý kiểm tra và thay mới!

Trong hệ thống khí nén thì các phụ tùng máy nén khí cần được chú ý thay thế theo định kỳ để đảm bảo cho máy có được sự hoạt động tốt nhất, giúp cho bạn có được thiết bị tốt nhất cho nhà xưởng sản xuất. 

Các loại phụ kiện máy nén khí mà bạn cần lưu ý:

Bộ lọc máy bơm khí nén: Đây là phụ kiện máy nén khí rất quan trọng đảm bảo cho khí nén đầu ra có được chất lượng cao, không lẫn hơi dầu, hơi nước cũng như bụi bẩn… Bên cạnh đó còn đảm bảo cho các chi tiết máy được bảo vệ tốt nhất, có độ bền bỉ lâu dài, hạn chế tối đa tình trạng hư hại của hệ thống, và các lỗi phát sinh. 

Thông thường sẽ có 3 bộ lọc cơ bản cần thay thế theo định kỳ, đó là lọc gió, lọc dầu, và lọc tách dầu. Đối với mỗi thương hiệu và mỗi công suất máy khác nhau sẽ có những bộ lọc máy nén khí chuyên dụng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không được dùng quá thời gian quy định của mỗi bộ lọc, và không tái sử dụng bộ lọc cũ dưới bất kỳ hình thức nào. 

Bình tích khí nén: Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống. Vai trò của bình là chứa khí nén đầu ra để cung cấp cho các thiết bị đầu cuối. Khi khí nén được lưu trữ tại bình, cũng sẽ đảm bảo cho một phần hơi nước nếu còn sót lại trong khí nén sẽ được loại bỏ, đảm bảo cho khí nén đầu ra có chất lượng cao. 

Bình chứa khí nén thường được làm bằng chất liệu nhôm hoặc tôn, inox, hoặc theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.  Với những thông số về dung tích và kiểu dáng bình, màu sắc phù hợp với không gian nhà xưởng và yêu cầu của hệ thống khí nén. 

Thước thăm dầu máy nén khí: 

Phụ tùng náy giúp bạn quan sát mức dầu còn trong bình dầu, giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về tình trạng của dầu máy và có được phương án bổ sung dầu tốt nhất. Hạn chế tối đa tình trạng cạn dầu. 

Dây đai máy nén khí: 

Sau một thời gian sử dụng, bộ phận dây đai sẽ bị nhão dần, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của máy nén khí. Vậy nên bạn cần chú ý thay mới phụ kiện này theo đúng thời gian quy định. Và khi hệ thống khí nén của bạn hoạt động liên tục 24 giờ trong thời gian dài, bạn nên thay các phụ kiện sơm hơn nhé!

Địa chỉ cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng:

Một trong những sự băn khoăn của khách hàng chính là địa chỉ cung cấp phụ tùng máy bơm khí nén với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất? Bởi sẽ có rất nhiều hệ lụy nguy hiểm khi bạn sử dụng các loại phụ tùng khí nén không đảm bảo chất lượng, như hệ thống thường xuyên hư hỏng, dẫn đến việc bạn sẽ không đảm bảo được năng suất cho công việc!

Giữa rất nhiều những đơn vị cung cấp hệ thống khí nén và các loại phụ tùng, thì Việt Á luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn bởi chính chất lượng và giá thành tốt nhất toàn thị trường, cũng như dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại phụ tùng khí nén với đầy đủ các model và công suất, các hãng máy… hàng luôn có sẵn trong kho, đảm bảo cho bạn có được sản phẩm trong thời gian nhanh chóng và không gián đoạn sản xuất. Sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng, cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn!