Cách thay đổi giao diện One UI với Task changer 2021 dành cho máy Samsung

Đối  với các điện thoại hệ điều hành Android thì Samsung xứng đáng nhận được một vị trí quan trọng bởi đây là thương hiệu cao cấp dẫn đầu, có nhiều lượng fan đông đảo nhất. Dù Samsung đã có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng các fan của Samsung luôn nghiên cứu để tùy biến sao cho sử dụng được nhiều tính năng hơn nữa. Trong đó có cách thay đổi giao diện One UI với Task changer để giúp thiết bị Samsung có thể hoạt động đa nhiệm.

Chức năng đó là gì, làm sao để làm được điều ấy? Bài viết sau sẽ cho bạn giải pháp.

One UI với Task Changer trên thiết bị Samsung là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua màn hình đa nhiệm, hoạt động đa nhiệm trên thiết bị Smartphone ngày nay rồi chứ? Đó là tính năng chia hai màn hình điện thoại để có thể chạy cùng lúc hai ứng dụng. 

Điều đó mang lại ý nghĩa gì? Dĩ nhiên là có rồi. Bạn có thể vừa lướt web vừa nghe nhạc trên youtube, vừa xem bản đồ nhưng vẫn giữ cuộc gọi zalo hay Facebook, … vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều ấy thì tùy đời máy. Các đời máy phải có cấu hình cao, màn hình rộng để có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình chia đôi và còn phải cài đặt đúng cách nữa. Các thiết bị Samsung đời mới có thể thực hiện màn hình đa nhiệm nhưng phải sử dụng giao diện One UI với Task changer. 

Nghe lạ chưa nhỉ? Làm sao để sử dụng ứng dụng này? Sau đây sẽ là hướng dẫn thay đổi giao diện One UI với Task Changer 2021 dành cho bạn.

Hướng dẫn bạn dùng giao diện đa nhiệm mới trên Samsung

Lưu ý điện thoại của bạn phải sử dụng Android 7.0 trở lên mới có thể kích hoạt. Để kích hoạt tính năng này, bạn phải cài đặt một số ứng dụng sau:

  • Tải về và cài đặt giao diện One UI Home 12.1.01.15.
  • Ứng dụng Good Lock 2021.
  • Tải về và cài đặt bộ công cụ Task Changer.
  • Tải về ứng dụng NiceLock từ Google Play.

Bạn lưu ý do Android 11 mới ra mắt nên ứng dụng Nice Lock đôi khi còn bị lỗi do chưa thích ứng, chưa vá lỗi. 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Good Lock bằng Galaxy Store luôn có ở các đời máy Samsung.

Bước 2: Bạn tải One UI Home 12.1.01.15 từ kho ứng dụng Google Play về và cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục cài đặt NiceLock và Task Changer. Sau khi cài đặt xong tất cả bạn mở NiceLock lên và chọn vào Task Changer.

Bước 4: Tùy chọn giao diện đa nhiệm mà bạn mong muốn và đây là thành quả.

Như vậy, bạn đã có thể thay đổi giao diện One UI với Task changer 2021 trên chiếc điện thoại Samsung của mình rồi đấy. Chúc bạn thành công, hãy like và share nếu bạn thấy hữu ích nhé.

Xem thêm: 

Động cơ giảm tốc và những thông tin bạn cần biết!

Tiết lộ 3 mẫu đồng hồ Casio nữ chống nước bán chạy nhất hiện nay