Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nâng ngực thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu.

Trong nhiều trường hợp, chị em cần phải biết những kinh nghiệm nâng ngực để đảm bảo về sức khỏe và mang lại hiệu quả cao nhất. Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nâng ngực ở độ tuổi nào là đẹp nhất?

Nhiều bạn trẻ với ước mong sở hữu bộ ngực đẹp hoàn hảo đã ngay lập tức nghĩ đến việc tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên đó là điều không tốt vì khi cơ thể chưa phát triển bão hòa về thể chất việc tiến hành phẫu thuật nâng ngực sẽ đem lại những hậu quả không mong muốn.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia có kinh nghiệm nâng ngực chia sẻ thì độ tuổi nâng ngực phù hợp nhất là từ 20- 40 tuổi. Phụ nữ sau sinh và đã lấy chồng có thể nâng ngực bất cứ lúc nào nếu đảm bảo về mặt sức khỏe. Sau đó từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của ngực. 

Phẫu thuật nâng ngực chống chỉ định đối với các trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, người đang điều trị tâm lý.

Tìm hiểu kỹ các thông tin về nâng ngực trước khi tiến hành

Việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ này cũng rất cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu qua người thân, tìm kiếm trên google,… Từ đó, bạn có thể chọn lọc ra địa chỉ cũng như phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin thì bạn nên tìm đọc những bài viết chính từ các viện thẩm mỹ, bệnh viện. Những nguồn thông tin trong các bài viết này đều được xác thực và chính xác.

Nên tham khảo kinh nghiệm nâng ngực từ thực tế

Nghe kinh nghiệm từ những người từng trải là điều tốt nhất. Bởi sẽ có những điều mà thực sự bạn không thể nào tìm thấy nó trên mạng. Xung quanh bạn không có ai đã từng nâng ngực thì bạn có thể tham gia vào các hội, nhóm trên các trang mạng để có được những kinh nghiệm thẩm mỹ chân thực và bổ ích nhất.

Lựa chọn túi ngực phù hợp với mình

Lựa chọn túi ngực chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vừa có khả năng định hình dáng ngực trong mọi tư thế. Bạn nên sử dụng loại túi Nano Chip do hãng Motiva (Hoa Kỳ) sản xuất. Loại túi này linh động dáng ngực theo tư thế người sở hữu nó cùng lớp gel được làm đầy, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rò rỉ, bể vỡ túi ngực.

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ

Để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không có biến chứng thì bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau, bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn đó để tránh kết quả không mong muốn trong quá trình thực hiện cũng như sau khi thực hiện và về nhà.

Bạn cần lưu ý một số điều sau khi đặt túi ngực:

  • Tránh hoạt động mạnh.

  • Không nằm nghiêng sau khi đặt túi nâng ngực.

  • Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu.

  • Thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng sau khi tháo băng.

  • Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Với những kinh nghiệm nâng ngực trên, bạn đã có thể tự tin đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín và sở hữu vòng một căng tròn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cấu tạo, ưu điểm nổi bật của sàn nhựa dán keo

>>> Chất lượng của ghế nhập khẩu cao cấp thế nào?