Du lịch

Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi tổ chức tour du lịch cho công ty

Đi du lịch theo tour từ lâu đã rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi phải đứng ra tổ chức tour du lịch cho công ty. Đừng lo lắng nhé, dưới đây là một vài kinh nghiệm tổ chức tour du lịch cho tập thể.

Lên kế hoạch thuê xe

1, Lên kế hoạch thuê xe du lịch

Việc quan trọng đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi tổ chức tour du lịch đó chính là vấn đề đi lại cho nhân viên của mình. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên trong công ty của bạn và địa điểm đến, lịch trình du lịch mà bạn hãy cân nhắc đến các lựa chọn phương tiện di chuyển khác nhau.

Bạn hãy nhớ lưu ý rằng, khi bạn ra quyết định thuê xe thì bạn nên nhanh chóng tìm hiểu và đặt xe càng sớm càng tốt, vì khi đặt xe sớm bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn mà lại không bị ép giá nhé. 

2, Lên kế hoạch đặt phòng khách sạn

Sau khi giải quyết xong vấn đề đi lại cho mọi người thì bước tiếp theo bạn nên nghĩ ngay đến việc ngủ nghỉ của nhân viên. Việc lên kế hoạch đặt phòng này còn phụ thuộc vào mức ngân sách mà công ty bạn sẵn sàng chi trả cho kì nghỉ để bạn tìm kiếm những khách sạn có chất lượng phục vụ và mức giá tương đương. 

Lên kế hoạch đặt phòng khách sạn

Bạn hãy nhớ yêu cầu bên khách sạn cho bạn những ưu đãi dịch vụ kèm theo khác và giá phòng khi bạn đặt phòng với số lượng đông nhé. Cũng giống như việc thuê xe thì việc đặt phòng khách sạn từ sớm sẽ giúp bạn không bị đội chí phí lên quá nhiều và có nhiều thời gian lựa chọn. 

Khi đặt phòng cho nhân viên, bạn cần phải nắm chính xác số lượng, đặc biệt là khi các nhân viên mang theo con nhỏ, hoặc người thân đi cùng để báo với bên đặt phòng để tránh phải trả thêm những khoản phụ phí do tăng số lượng người ở trong một phòng. Các dịch vụ đi kèm như buffet sáng, dịch vụ vui chơi tại khách sạn hóa đơn đã bao gồm VAT hay chưa,… là những câu hỏi bạn nên thống nhất với bên khách sạn từ trước để tránh những phiền phức và rủi ro.

3, Lên kế hoạch đặt đồ ăn khi đi du lịch

Bạn nên tìm hiểu trước một số địa điểm ăn uống nổi tiếng hoặc bình dân quanh địa điểm khách sạn mà bạn đặt trước để tư vấn cho những nhân viên muốn thưởng thức và tìm hiểu về ẩm thực địa phương. 

Lên kế hoạch đồ ăn

Đối với các bữa ăn khác trong ngày, bạn nên chọn đặt ở các nhà hàng uy tín và chất lượng, vì khi đặt với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí, bên cạnh đó tại nhà hàng cũng có các nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo để bạn khỏi phải lo lắng về sự hài lòng của các nhân viên khác. Bật msi cho bạn điều bí mật này nhé, nếu bạn đặt ở cùng một nhà hàng các bữa ăn thì họ sẽ có chế độ chiết khấu cho bạn nữa đấy. Hãy tận dụng ưu đãi này khi tổ chức tour du lịch cho công ty nhé.

4, Tìm hiểu về giá vé thắng cảnh tại điểm du lịch

Khi bạn đã có một kế hoạch du lịch đầy đủ cho toàn bộ nhân viên là lúc bạn cần dành thêm một chút thời gian để tìm hiểu về những quy định, thông tin và giá vé vào cổng của một số điểm tham quan mà bạn dự định sẽ hướng dẫn mọi người ghé thăm. Việc cập nhật giá vé này sẽ giúp bạn lên ngân sách chính xác với công ty. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về đặc điểm địa hình, thời tiết, những điều nên làm và không nên làm tại mỗi điểm tham quan.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tổ chức tour du lịch thành công và an toàn nhất.

“Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên. Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.”

Các bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ .

Xem thêm :

>>> Điểm đến du lịch Hàn Quốc tuyệt đẹp vào mùa thu

>>> Dịp nghỉ lễ nên đi chơi ở đâu thích hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *