6 công ty du lịch uy tín nhất Hà Nội 2019

Trước mỗi chuyến đi du lịch, một trong những công việc quan trọng của mỗi du khách đó chính là tìm được cho mình một công ty du lịch uy tín, chất lượng, đảm bảo một chuyến đi chơi thoải mái, thú vị bên bạn bè và người thân. Nhưng trước hàng trăm hàng ngàn công ty du lịch và lữ hành tại Hà Nội, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn? Hãy cùng chúng tôi trau dồi thêm kinh nghiệm lựa chọn công ty du lịch uy tín tại Hà Nội thông qua danh sách 6 công ty du lịch uy tín nhất Hà Nội 2019 dưới đây.

1. Hà Nội Tourist

Công ty du lịch Hà Nội, hay còn gọi là Hà Nội Tourist là một công ty du lịch uy tín tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2006. Công ty hiện nay đang phục vụ cho bộ phận khách hàng tại nhiều khu vực địa lý khác nhau, từ Hà Nội nói riêng, cho tới những địa phương khu vực lân cận như Hải Dương, Thái Bình. Công ty đang có xu hướng phát triển xa hơn, hướng tới đối tượng khách hàng từ Đà Nẵng, Nha Trang, và nhiều hơn nữa.

click là đi

Mảng kinh doanh của công ty khá phong phú, từ tổ chức tour thăm quan, cung cấp các tour đơn lẻ, kết hợp với các đối tác hỗ trợ đoàn lữ hành trong ngoài nước, cung cấp các dịch vụ hành chính, vận chuyển hành chính,… Việc hoạt động lâu năm giúp Hà Nội tourist trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ: 39 Hồng Phúc, Ba Đình, hà Nội.

Điện thoại: 024 3928 4888

2. Khát vọng Việt

Công ty du lịch Khát vọng Việt là một trong những công ty du lịch uy tín hoạt động lâu năm trong ngành du lịch lữ khách với 7 năm hình thành và phát triển.

click là đi

Công ty không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng trong nước mà còn hợp tác với những đối tác nước ngoài để tổ chức những tour du lịch dành riêng cho những du khách ngoại quốc. Với rất nhiều những bằng khen và chứng nhận, Khát vọng Việt xứng đáng là một trong những công ty du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội năm 2019.

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 666 355 11.

3. Click là đi

Click là đi là một thương hiệu du lịch mới thành lập, trực thuộc Công ty cổ phần thương mại du lịch Sapa. Tuy mới được ra đời, nhưng Click là đi đã nhanh chóng chứng tỏ mình, trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất hàng đầu Hà Nội năm nay.

click là đi

Bắt kịp với xu hướng phát triển của ngành du lịch lữ hành hiện đại, Click là đi cung cấp những combo tour du lịch tới những địa điểm du lịch hot nhất hiện nay, như Cô Tô, Cát Bà, Đà Nẵng và nhiều những danh lắm thắng cảnh đẹp khác tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chất lượng, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch thật vui vẻ và thú vị bên bạn bè và người thân.

Địa chỉ: 16 Phùng Hưng (nhỏ), Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096 107 8933 – 096 143 1543.

Website: https://clickladi.vn

4. Công ty BestPrice

Công ty du lịch BestPrice là doanh nghiệp du lịch nổi tiếng, đã hợp tác với rất nhiều các đoàn doanh nghiệp lớn trên cả nước như đoàn du khách VTC, công ty may 10, trường Đại học RMIT,…

click là đi

Một trong những kim chỉ nang hoạt động của BestPrice đó là cung cấp cho khách hàng dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: 12A ngõ Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:  1900 6505

5. Viettravel

Công ty du lịch Viettravel là một trong những doanh nghiệp hoạt động sớm nhất trong lĩnh vực du lịch. Với triết lý “khách hàng là trung tâm, chất lượng là danh dự”, Viettravel luôn luôn đặt khách hàng là trung tâm cho mọi cung cách và yếu tố phục vụ.

click là đi

Viettravel với bề dày kinh nghiệm của mình đã và đang cung cấp nhiều những tour du lịch trọn gói, dành cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Công ty đủ khả năng để cung ứng các dịch vụ du lịch dành cho cá nhân, nhóm khách hàng 2-3 người, hoặc nhóm khách hàng gia đình. Đó chính là những lý do then chốt để Viettravel xuất hiện trong danh sách top 6 công ty du lịch uy tín nhất Hà Nội 2019.

Địa chỉ: 3 Hai Bà Trưng. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3933 1978.

6. Công ty du lịch Bốn mùa

Công ty du lịch Bốn mùa cũng là doanh nghiệp du lịch lữ hành hoạt động lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã và đang gây dựng uy tín của mình bằng nhiều những chứng nhận và giải thưởng trong và ngoài nước, như giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, dịch vụ chất lượng ngành du lịch,…

click là đi

Du lịch Bốn mùa vừa chú trọng tới yếu tố trải nghiệm chất lượng của khách hàng trong chuyến đi, vừa đảm bảo yếu tố giá cả phải chăng và phù hợp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn công ty du lịch uy tín cho chuyến đi chơi sắp tới của mình.

>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch

>> Những khu Hồ Tràm nổi tiếng trong dịp du lịch này