Tin tức

Cùng khám phá các loại ghế nệm sang trọng trên thị trường hiện nay

Khám phá hết tất cả các loại ghế nệm sang trọng có trên thị trường hiện nay là điều mà rất nhiều khách hàng hiện đang mong muốn. Ai cũng muốn khám phá những bộ ghế sa lông mới lạ nhất. Để biết được nên chọn loại nào là phù hợp hãy cùng nội thất IRIS chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cùng khám phá các loại ghế nệm sang trọng trên thị trường hiện nay

Nên chọn nệm mút ghế sofa loại cứng hay loại mềm?

Để có được một bộ ghế nệm êm ái thì đòi hỏi chúng ta phải đứng trước rất nhiều lựa chọn khó khăn. Và đệm cứng là loại đệm khi ngồi xuống nó sẽ có độ lún ít. Còn loại mềm thì khi ngồi xuống sẽ thấy lún sâu hơn. 

Tuy nhiên loại nệm mềm sẽ êm ái hơn loại cứng. Và mỗi loại như thế sẽ mang trong mình những ưu điểm riêng, sẽ phù hợp với từng sở thích, nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Cùng khám phá các loại ghế nệm sang trọng trên thị trường hiện nay

+ Đệm mút ghế sofa loại cứng sẽ giúp giữ dáng tốt hơn, dễ tạo form cho sofa nhà bạn, nhất là khi các đường nét góc cạnh,…Đệm cứng phù hợp với những thiết kế mang phong cách thanh mảnh, các mẫu thiết kế nệm mỏng.

+ Người lại với đệm dày thì độ đàn hồi sẽ tốt hơn, mang đến sự êm ái và thư giãn tốt.

Những điểm cần lưu ý khi chọn nệm mút sofa

Ngoài những điểm như đã nói ở bên trên thì bạn cần lưu ý thêm những điểm sau:

+ Nệm mút sofa có nhiều loại và tiêu chuẩn chất lượng, vậy nên khi mua bạn cần hỏi người bán hàng về chất liệu và loại nệm của bộ ghế đó. Các cửa hàng thường có cả mẫu nệm để bạn xem. 

Cùng khám phá các loại ghế nệm sang trọng trên thị trường hiện nay

+ Cách tốt nhất là bạn ngồi thử, nằm thử để cảm nhận được. Nếu chỉ nhìn bằng mắt không thôi thì bạn sẽ chẳng thể nào biết được sản phẩm như thế nào. Chỉ khi bạn ngồi thì bạn mới thấy có thích thú hay là không.

+ Đệm mút ghế sofa tốt thì sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu sau khi bạn ngồi xuống và đứng lên. Nó chứng tỏ độ đàn hồi của nệm đảm bảo. Còn ngược lại nếu như bạn ngồi xuống và đứng lên nhanh mà thấy đệm mút mãi không phồng lên thì độ đàn hồi của nó khá kém.

Cùng khám phá các loại ghế nệm sang trọng trên thị trường hiện nay

+ Khi mua sofa cũ thì bạn nên hạn chế mua sofa vải nỉ, nếu như mua hàng thanh lý thì bạn nên thay nệm mút cũ đi. Vì sofa vải nỉ sẽ dễ thấm mồ hôi, bụi bẩn, đồ ăn thức uống vào sâu bên trong đệm mút, đó có thể là nơi vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn những thông tin về những điểm lưu ý khi mua sofa nệm cũng như nên lựa chọn loại nào là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết để chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm :

bộ sofa

sofa phong khach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *