Động cơ giảm tốc và những thông tin bạn cần biết!

Bạn đang tìm mua động cơ giảm tốc?

Động cơ giảm tốc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Đây là thiết bị có chức năng giảm tốc độ vòng quay của các thiết bị để phù hợp với từng nhu cầu của công việc, từ đó mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng. 

Động cơ giảm tốc được sản xuất với tỉ số truyền đa dạng!

Một trong những thông tin mà khách hàng cần quan tâm khi chọn mua động cơ giảm tốc là tỉ số truyền. Đây là yếu tố quyết định đến thông số vòng quay đầu ra của hệ thống sản xuất. Thông thường thì bạn có thể lựa chọn những tỷ số truyền đa dạng đối với từng thiết bị động cơ giảm tốc. 

Mô tơ giảm tốc thường được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như wanshsin, tunglee, dolin… nổi tiếng toàn thế giới bởi chất lượng cao và độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Động cơ giảm tốc có thao tác lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện, bởi vậy đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng có được hiệu quả tốt!

Mô tơ giảm tốc có 2 kiểu lắp đặt tiện dụng!

Hiện nay dòng mô tơ giảm tốc có thiết kế và sản xuất với 2 kiểu lắp đặt tiện dụng là mặt bích và chân đế, cùng với đó là các size đa dạng mang lại sự lựa chọn phù hợp đối với khách hàng. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép sản phẩm có chất lượng cao và độ bền bỉ tối đa trong quá trình hoạt động. 

Phần vỏ của động cơ giảm tốc thường được làm bằng chất liệu gang và nhôm, đảm bảo hạn chế tối đa những ảnh hưởng khi va chạm với tác động mạnh từ ngoại lực. Chất liệu gang và nhôm cũng cho phép động cơ có khả năng giảm nhiệt hiệu quả khi sử dụng trong thời gian dài. 

Mô tơ giảm tốc không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp mà còn được sử dụng với các thiết bị dân dụng như lò quay thực phẩm, lò nướng bánh… mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Mô tơ giảm tốc mua ở đâu để có chất lượng cao?

Với nhu cầu về động cơ giảm tốc đang ngày càng được tìm kiếm nhiều thì sản phẩm này đã và đang được nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi chọn mua để có được sản phẩm uy tín và chất lượng cao.

Việt Á – đơn vị cung cấp Mô tơ giảm tốc chính hãng và giá thành tốt nhất toàn thị trường!

Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm động cơ giảm tốc chính hãng với chất lượng cao, thì Việt Á sẽ là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực động cơ và thiết bị công nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Bên cạnh đó là giấy tờ chứng nhận đầy đủ nên luôn được khách hàng lựa chọn và có đánh giá cao về chất lượng. 

Chế độ bảo hành dài hạn tại Việt Á cũng luôn là thông tin để khách hàng lựa chọn sản phẩm động cơ giảm tốc. thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 1 năm dành cho các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Đổi mới nếu sản phẩm có lỗi trong vòng 7 ngày!

Việt Á còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết khi khách hàng đang băn khoăn chọn mua thiết bị phù hợp. Các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Việt Á luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp đến Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!