Ẩm thực

Hạt điều tách vỏ rang muối VinaNuts giòn ngon, bùi ngọt

Đã từng thử rất nhiều loại hạt điều tách vỏ rang muối đến từ các cửa hàng khác nhau, nhưng tôi thấy chưa có cửa hàng nào hợp khẩu vị như sản phẩm đến từ hạt điều VinaNuts. Mỗi sản phẩm mua ở đây tôi luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng, nên ai có nhu cầu mua điều chất lượng có thể tìm đến cửa hàng này.

Cửa hàng sắp xếp gọn gàng

Khi đến VinaNuts mua điều rang muối đã tách vỏ, điều đầu tiên tôi thích bởi không gian tuy nhỏ hẹp nhưng bắt mắt. Mọi sản phẩm được sắp xếp khá gọn gàng mang đến cảm giác thân thuộc.

Điều được chia làm nhiều loại đã rang muối và chưa rang muối. Mỗi loại được tách biệt thành mỗi túi khác nhau, đảm bảo không lẫn lộn. Khi mua hạt điều tại đây tôi được thử trước nên mới quyết định mua.

https://lh6.googleusercontent.com/ZuPZNpMRmArPYWJsl3qS0yDavW4MP58AYGcYOmlaxveKhPrtPiDZxb3S4P4M5Y_moCyyzv-Sj5Qp5axzBMxOh8e_7jVifnN9UvGlnKkV2pbI94WNyTC-itM2nfKru_BQKRo1R4vaOXrbrtPPrg

Hạt điều rang muối thơm ngon, bổ dưỡng tại VinaNuts

Mùi vị thơm ngon

Hạt điều tách vỏ rang muối có mùi vị thơm ngon hấp dẫn. Hạt điều tại đây không có hiện tượng dầu như những đơn vị khác tôi đã từng mua. Vì vậy nên khi mua về các thành viên trong gia đình khen ngon, các bé ăn rất tốt.

Điều có vị giòn, bùi, khi nhai cảm giác có vị mặn của muối lẫn với vị ngọt của hạt. Điều còn nguyên vỏ nên khi ăn bạn có cảm giác yên tâm. Khi càng nhai kỹ, hạt điều sẽ cho hương vị thanh mát, rất ngon.

Khi mua hạt điều, được cô nhân viên dễ thương tư vấn nguồn gốc điều được lấy từ vùng đất đỏ bazan Bình Phước đã cảm giác an tâm. Một phần bởi quê ngoại tôi ở đó, phần còn lại điều nơi đây được đánh giá chất lượng từ rất lâu đời. Nên nghe nguồn gốc đã cảm thấy tin tưởng ngay.

Điều tách vỏ rang muối mang đến hương vị thơm ngon

An toàn khi sử dụng

Khi mua hàng, cô nhân viên tư vấn về cách sản xuất. Được biết điều không chiên qua dầu, không chứa chất độc hại hay chất bảo quản nào khác. Vì vậy, có thể an tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, do không chứa chất bảo quản nên hạt điều rang muối tại đây không giữ được lâu như các cửa hàng khác. Khi bóc hộp, vỏ, bạn nên sử dụng trong tuần để giữ được giá trị dinh dưỡng điều mang lại.

Hiện nay, cửa hàng này có hình thức đặt hàng qua mạng. Nếu mua nhiều bạn được freeship cùng mức giá khá rẻ. Đặc biệt hơn, đơn vị này có chấp nhận cho bạn thử trước khi mua sản phẩm. Do đó bạn cứ an tâm khi sử dụng thôi.

Chọn mua hạt điều tách vỏ rang muối tại VinaNuts tôi khá an tâm. Do đó, dù đã dùng thử khá nhiều điều tại các cửa hàng khác nhưng vẫn quyết định tìm về cửa hàng này mua hàng.

Xem thêm:

Những món ăn thích hợp trong ngày nghỉ lễ

Nên ăn món gì để “lấy may” trong những ngày Tết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *