IQ Option – Đánh giá về nhà môi giới và quan điểm của nhà giao dịch

Giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option vẫn luôn là một đề tài được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Chính vì vậy, tôi viết bài đánh giá chi tiết này để giải đáp cho những thắc mắc của bạn về IQ Option là gì? Đánh giá về nhà môi giới và quan điểm của nhà giao dịch trên IQ Option.

 • Giới thiệu chung về sàn giao dịch IQ Option

IQ Option là gì? Rất đơn giản, đây là một nền tảng giao dịch trực tuyến cho phép khách hàng giao dịch nhiều loại công cụ tài chính và tài sản như Quyền chọn nhị phân, Cổ phiếu, Forex và tất nhiên là cả Tiền điện tử.

Sàn IQ Option được thành lập từ năm 2013 tại Agiou, tại Síp. Sàn đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng ERA Chất lượng vàng, nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất của giải IAIR,…

Các thông tin cơ bản về sàn IQ Option được tóm tắt như sau:

 • Năm thành lập: 2013
 • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
 • Giá trị tiền đầu tư tối thiểu: 1USD
 • Cơ quan cấp phép hoạt động: CySEC
 • Tài sản giao dịch bao gồm các nhóm ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử và quyền chọn
 • Đa dạng hình thức nạp tiền và rút tiền: Skrill, Webmoney, Perfect Money, Neteller, Wire Transfer, internet banking.
 • Ưu và nhược điểm

Nhà môi giới này tuân thủ quy định của CySec, đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ được cung cấp đều tuân theo các quy định của EU.

Nền tảng giao dịch thuận tiện: là nền tảng của chính công ty, cho phép họ duy trì và nâng cấp   nó, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch.

Mức ký quỹ tối thiểu thấp: bạn có thể bắt đầu giao dịch với khoản ký quỹ là $10 với mức giá mua vào tối thiểu là $1.

Tài khoản demo: công ty này cung cấp cho mỗi người dùng đăng ký cơ hội phát triển kỹ năng giao dịch, kiểm nghiệm chiến lược, và làm quen với nền tảng giao dịch mà không phải nạp tiền ký quỹ.

Các cuộc thi dành cho nhà giao dịch: Với các giải đấu thường xuyên, công ty đã thành công trong việc xây dựng cho mình một cộng đồng giao dịch, nơi mỗi nhà giao dịch đều được khuyến khích phát triển kỹ năng giao dịch và giành được tiền. Các giải đấu này diễn ra hàng tuần. Có cả giải đấu miễn phí, và giải đấu nơi bạn cần phải trả phí để tham gia.

Tuy nhiên, IQ Option cũng có một số nhược điểm như:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Giao dịch quyền chọn cũng có nhiều rủi ro cao nên các nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định giao dịch.

 • Có nên giao dịch với IQ Option?

So với những đối thủ của mình, IQ Option mang đến cho người dùng sự yên tâm hơn khi nền tảng này được quản lý và cấp phép bởi các cơ quan tài chính khá uy tín.

IQ Option cung cấp sự tiện lợi và đơn giản cho phép người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức giao dịch khác nhau như giao dịch trực tiếp trên nền tảng web, giao dịch qua ứng dụng desktop hay qua các ứng dụng di động.

Mọi trải nghiệm trong quá trình sử dụng nền tảng IQ Option đều rất mượt mà và trực quan, đầy đủ chức năng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và cũng đủ sự đơn giản cho phép ngay cả những người mới tham gia thị trường có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Theo quan điểm của tôi, hoàn toàn không có lý do nào để cho rằng IQ Option là một công ty lừa đảo.

 • IQ Option là một doanh nghiệp lớn, được quản lý chặt chẽ bởi các tổ chức quản lý tài chính đáng tin cậy.
 • IQ Option dành được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực của mình.
 • IQ Option sở hữu một lượng khách hàng và đối tác không lồ, có trụ sở văn phòng thực sự trên khắp thế giới và có nền tảng giao dịch chất lượng cao.

Nhưng tôi cần phải nhắc lại một lần nữa, Binary Option là một lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao. Khả năng bạn mất tiền trong thị trường này là rất lớn nếu như bạn không có kiến thức về nó. Trước khi quyết định tham gia đầu tư, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu mọi vấn đề để trang bị cho mình đầy đủ kiến thức.
Hãy nhớ rằng không bao giờ chấp nhận rủi ro nhiều tiền hơn số mà bạn đủ khả năng để mất.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch miễn phí bằng cách mở tài khoản iq option demo: hướng dẫn mở tài khoản iq option

Có thể bạn quan tâm: