Du lịch

Khám phá Phú Quốc với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Du lịch Phú Quốc là địa điểm cực kì lý tưởng để bạn đến nghỉ dưỡng, đặc biệt là bạn có thể đến Phú Quốc vào bất cứ mùa nào trong năm. Du lịch Phú Quốc sẽ là trải nghiệm đem đến cho bạn nhiều điều kỳ thú. Nếu bạn muốn đi du lịch Phú Quốc thì có thể mua tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của Hello Vietnam.

Ngày đầu tiên khám phá các khu điểm du lịch của Phú Quốc.

Khi bạn đến nơi, thì việc đầu tiên bạn cần phải ăn trưa và nghỉ ngơi để buổi chiều còn khám phá các địa điểm du lịch của Phú Quốc. Đầu tiên thì bạn nên đến Làng Hàm Ninh, đây là một trong những làng chài nổi tiếng, ở đây chuyên bán các loại hải sản tươi sống giá rẻ và rất đảm bảo chất lượng.

Tiếp theo là bạn có thể đến suối Tranh, đây là địa điểm có con suối với nguồn nước cực kì trong xanh, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ở nơi đây. Và sau đó, bạn sẽ di chuyển đến Bãi Sao, đây là bãi biển lý tưởng phục vụ cho nhu cầu tắm biển của toàn bộ du khách

Khám phá Phú Quốc với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bãi Sao với phong cảnh cực kì đẹp, biển xanh, cát trằng nắng vàng, bạn vừa có thể thoải mái tắm biển lại vừa có thể check in trên biển với muôn vàn kiểu dáng khác nhau. Sau khi đã tắm biển xong thì bạn sẽ đi theo đoàn ăn hải sản tươi ngon ở nhà hàng.

Buổi tối, bạn có thể tự đi khám phá các địa điểm vui chơi khác của Phú Quốc, và nếu đã đến tour du lịch Phú Quốc  3 ngày 2 đêm thì bạn nên một lần đi dạo chợ đêm Dinh Cậu, đây là khu chợ đêm lớn và rất tập nập.

Chợ Đêm Dinh Cậu là địa điểm nổi tiếng với nét đặc sắc về văn hóa ẩm thực. Ở đây có rất nhiều các món ăn nổi tiếng và món ăn truyền thống ở Phú Quốc. Bạn có thể ra đó đi dạo và ăn nhẹ các món ăn ở đó.

Khám phá Phú Quốc với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh đó thì chợ đêm Dinh Cậu còn có các món đồ Mỹ Nghệ, các món đồ lưu niệm biểu tượng Phú Quốc, bạn có thể mua những  món đồ này về để làm đồ lưu niệm cho bản thân mình và cho bạn bè.

Khám phá VinPearl Land vào ngày thứ 2.

Ngày thứ hai, sau khi đã ăn sáng xong thì bạn có thể di chuyển qua VinPearl Land, đây là địa điểm cực kì thu hút khách du lịch bởi vì đây là khu vui chơi giải trí với đầy đủ các loại trò chơi cảm giác mạnh.

Khi đi tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ địa điểm này. Với các trò chơi mang lại cám giác mạnh ở ngoài trời như là tàu lượn cao tốc. cối xay gió hay là đu quay.. Đều rất gây sức hút đối với khách du lịch.

Khám phá Phú Quốc với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh đó thì vẫn có những trò nhẹ nhàng như là đua xe hay nhảy Auditon trong nhà. Sau khi đã  chơi xong các trò chơi thì bạn sẽ đi tham quan trong thủy cung, đ xem mua xiếc cá Heo và xem nàng tiên cá.

Những nàng tiên cá mà các bạn nghĩ chỉ có ở trong chuyện cổ tích thì nay đã xuất hiện tại VinPearl Land. Ngoài ra, ở trong khu vui chơi sẽ có những khu phố ẩm thực, có những khu phố mua sắm cho khách du lịch.

Kết thúc ngày thứ hai, bạn sẽ trở về khách sạn ăn uống và nghỉ ngơi. Ngày thứ ba, bạn sẽ ăn sáng theo tour, sau đó thu xếp đồ đạc để  ra về. Và nên nhớ khi ra về, bạn sẽ không quên mua những món quà, những đặc sản của Phú Quốc để biếu bạn bè và người thân ở trong gia đình. Chỉ với hơn 2 triệu đồng, bạn đã có một tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi tổ chức tour du lịch cho công ty

>>> Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ vào dịp lễ Tết cuối năm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *