Du lịch Tin tức

Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc cho tín đồ mê trải nghiệm

Khi nhắc đến Hàn Quốc thì chắc chắn người ta đều biết đó chính là một đất nước cực kỳ phát triển với những cảnh đẹp đáng ngưỡng mộ. Chính vì vậy nên ngày nay thì số lượng người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng cao hơn.

Tuy nhiên thì để có thể có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc mĩ mãn và trọn vẹn nhất thì bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc để có thể đảm bảo cho cuộc vui của mình được trọn vẹn.

Giá vé máy bay Việt Nam Hàn Quốc có đắt hay không?

Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc cho tín đồ mê trải nghiệm

Đầu tiên khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến việc mua vé máy bay. Thông thường thì khi mua vé máy bay bạn sẽ mua cả hai chiều, bao gồm cả khứ hồi. Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn nên mua vé máy bay trước khoảng ba tháng.

Trước đó thì bạn cần phải xin được visa cho mình. Đối với vé máy bay từ Sài Gòn đến Seoul của Hàn Quốc thì sẽ rơi vào tầm khoảng 4.000.000 đã bao gồm cả vé khứ hồi về Việt Nam. Đối với mức giá này thì cũng không quá đắt cho một chuyến đi du lịch Hàn Quốc của bạn. Nếu như bạn đã lên kế hoạch trước thì bạn nên book luôn vé máy bay để có thể đảm bảo được chuyến đi của mình.

Cần chuẩn bị sim 4G đi trang bị mạng cho mình.

Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc cho tín đồ mê trải nghiệm

Bởi vì khi bạn đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn sẽ bị lạ lẫm tất cả mọi thứ từ đường đi, cho đến địa điểm chơi. Chính vì thế nên khi đến Hàn Quốc thì kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc đón hai bạn cần phải mua cho mình một chiếc sim có thể phát được mạng, xtốt nhất cho bạn đó chính là lựa chọn sim 4G để sử dụng mạng.

Khi sang đến Hàn Quốc thì bạn sẽ thấy rằng để tự chọn mua sim phát được mạng là lựa chọn cực kỳ đúng đắn bởi vì trong quá trình đi chơi thì bạn sẽ cần phải sử dụng rất nhiều đến điện thoại để tra Google chỉ đường, chỉ địa điểm. Và đối với các loại sim 4G tại Hàn Quốc thì có giá bán khá là rẻ và lưu lượng mạng thì bạn để sử dụng được rất lâu, bạn có thể sử dụng cho cả chuyến đi của mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề không có wifi hay là không có mạng để sử dụng.

Đặt khách sạn như thế nào khi du lịch Hàn Quốc?

Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc cho tín đồ mê trải nghiệm

Khi đi du lịch ở đâu thì chắc chắn thích là khách sạn là ở yếu tố quan trọng nhất. Đối với việc đặt khách sạn thì bạn nên lựa chọn những khách sạn ở gần các khu trung tâm mua sắm, các địa điểm có shopping và những nơi có nhiều đồ ăn để thuận tiện cho việc đi lại.

 Đặc biệt là bạn nên lựa chọn những khách sạn gần khu mà mình dự định đi chơi nhất. Một yếu tố nữa khi bạn lựa chọn là khách sạn du lịch Hàn Quốc đó chính là nên lựa chọn những khách sạn ở gần các ga tàu điện ngầm để có thể giảm tối đa chi phí đi lại.

 Bởi vì nếu như bạn ở xa các địa điểm tàu điện ngầm thì bạn sẽ phải di chuyển bằng taxi và vấn đề di chuyển bằng taxi sẽ làm bạn tốn khá nhiều chi phí đi lại. Chính vì thế nên dựa chọn khách sạn cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong chuyến đi của bạn.

Đi xe buýt tại Hàn Quốc.

Để có thể giảm thiểu chi phí đi lại trong mình thì bạn nên sử dụng xe buýt là phương tiện đi lại để di chuyển giữa các địa điểm du lịch. Bởi vì xe bus là phương tiện khá là phổ  biến ở Hàn Quốc. Để thuận tiện hơn cho việc đi lại thì bạn nên tải app xe buýt để có thể tìm các địa điểm xe buýt gần nhất cũng như là các chuyến xe buýt của mình để đi lại dễ dàng hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Những lời khuyên hữu ích khi phượt xe máy theo đoàn

Con đường đèo Pha Long gập ghềnh mang nét duyên thầm khó tả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *