Uncategorized

Lịch nghỉ lễ tết dương chính thức của công nhân sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn

Làm công nhân ở xưởng sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn của công ty chiếu sáng đô thị có được nghỉ lễ như thế nào? Đó là thắc mắc của rất nhiều công nhân đang háo hức ngày nghỉ lễ dài để có thể về quê, hoặc đi chơi cùng gia đình.

Chị Thúy (35 tuổi, sống tại Thường Tín, quê ở Nam Định) hiện tại đang là công nhân cho phân xưởng sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn của công ty chiếu sáng đô thị tại KCN Quất Động, huyện Thường Tín, Tp Hà Nội. Đây mới là năm đầu tiên chị đi làm công nhân xa nhà, nên chị đang thắc mắc không biết đối với công nhân như chị có được nghỉ lễ tết dương như nhân viên trên văn phòng của công ty hay không. Chị chia sẻ nếu được nghỉ dài ngày như lịch nhà nước chị sẽ về quê với gia đình.

Anh Thịnh (40 tuổi, sống tại Thường Tín) hiên cũng đang làm công nhân của xưởng sản xuất đèn sân vườn. Theo như anh thì bình thường mọi năm Ban giám đốc và quản lý xưởng cho anh em công nhân của xưởng cũng được nghỉ như lịch của nhà nước. Nếu năm nay được nghỉ 4 ngày anh sẽ đưa vợ con lên Thủ đô chơi. Anh Thịnh chia sẻ.

Lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2019 của nhân viên, công nhân và người lao động do nhà nước quy định

Theo quy định của Bộ luật Lao động 2012, vào dịp Tết Dương lịch, người lao động được nghỉ 1 ngày. Tuy nhiên, Tết dương lịch năm nay, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội được nghỉ tổng cộng 4 ngày liền do ngày 01/01/2019 sắp tới rơi vào thứ Ba.

Theo báo Infonet đưa tin, đối với người lao động trong doanh nghiệp, tùy yêu cầu của công việc mà doanh nghiệp bố trí người lao động nghỉ theo lịch nghỉ của cán bộ công chức như trên hoặc chỉ nghỉ ngày thứ Ba (01/01/2019).

Lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2019 của công ty chiếu sáng đô thị TK Lighting

Theo như lịch nghỉ lễ của nhà nước năm nay, cũng như nhiều đơn vị xưởng sản xuất tại KCN thì thì Ban Giám đốc công ty quyết định cho tất cả nhân viên ở văn phòng gia dịch và xưởng sản xuất thiết bị nghỉ chọn cả 4 ngày theo như lịch nghỉ lễ nhà nước để nhân viên và công nhân có ngày nghỉ lễ tuyệt vời bên gia đình mình.

Công ty thiết bị chiếu sáng TK Lighting là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu Miền Bắc. Hiện tại công ty là một trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng và chủ yếu là cột đèn sân vườn cho các công trình lớn như FLC, Vingroup, Sungroup…

Theo: lichnghile

>>> Xem thêm bài viết tiếp theo: https://lichnghile.com/nen-lam-gi-vao-cac-dip-nghi-le-cuoi-nam-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *