Ẩm thực

Những cây thảo mộc lớn cho cảnh quan vườn của bạn

Đôi khi, bạn chỉ cần một cây thảo mộc lớn để che giấu thứ gì đó khó coi, lấp đầy một khu vực khó trồng hoặc chỉ cung cấp một chút riêng tư. Dưới đây là 5 loại thảo mộc sẽ phát triển lớn hơn cuộc sống cho bạn!

1. Hiền nhân Nga

Tuyệt vời và to lớn, hiền nhân Nga là một loại thảo mộc tuyệt đẹp cho cảnh quan của bạn. Nó rất thơm, chỉ huy sự chú ý khi bạn đi bộ. Những bông hoa màu xanh hoa oải hương trên những tán lá bạc mềm mại. Điều này sẽ làm cho một tiêu điểm tuyệt vời trong vườn, hoặc điền vào một khu vực phát triển khó khăn.

Trải nghiệm tiêu cực duy nhất tôi có được với loại thảo mộc tuyệt đẹp này là với lượng mưa lớn, cây khổng lồ có thể tách rời với trọng lượng của hoa ngâm nước.

2. Thì là

Trong một từ: Tuyệt vời! thì là là một loại cây tuyệt vời, với màu xanh mềm mại. Hữu ích cho nấu ăn, tất nhiên, nhiều người không bao giờ nhận ra rằng cây thì là có thể phát triển đến tỷ lệ tuyệt vời. Trồng nó để chặn một khu vực khó coi trong sân của bạn, cây thì là mọc dày và rất tha thứ. Tôi thích trồng nó để ăn tất nhiên, nhưng cũng bởi vì nó làm nơi trú ẩn an toàn cho rất nhiều côn trùng có lợi.

Thì là cũng tạo ra một màn hình tạm thời chống lại những người hàng xóm hơi tò mò. Trồng nó dày, và màn hình màu xanh lá cây đáng yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số quyền riêng tư rất cần thiết.

3. Cây lưu ly

Cây lưu ly là nhiều hơn một cây thảo mộc lớn, mờ. Khi trồng nó, hãy thử đặt cây ở một nơi mà nó có thể chạy hoang dã. Vì nó tự gieo hạt dễ dàng, bạn có thể sớm điền vào một khu vực làm vườn không thể.

Cây lưu ly rất ngon và phát triển nhanh. Nó lấp đầy với những tán lá xinh xắn, và rồi những bông hoa đến. Hàng xóm của bạn sẽ tự hỏi nơi nào trên thế giới bạn tìm thấy một mẫu vật chỉ huy như vậy. Nó thực sự là phải có nếu bạn có phòng.

Để biết thêm ý tưởng thú vị cho bạn, hãy xem:

4. Thiên thần

Câu thiên thần là một loại thảo mộc thực sự tuyệt đẹp. Nó có mùi thơm cao, với tán lá tươi tốt và tầm vóc cao, vương giả.

Cây thiên thần có thể là một loại thảo mộc ít được biết đến với nhiều người trong chúng ta, nhưng nó đáng được chú ý. Sử dụng nó như một lá cho các loại thảo mộc ngắn hơn của bạn, phát triển nó chống lại một nhà ngoài trời bị phong hóa để thêm một chút quyến rũ mộc mạc, và tất nhiên, phát triển nó như một tiêu điểm; Có thể cho một khu vườn theo chủ đề tiếng Anh?

5. Cây Liên Mộc

Cây liên mộc xinh đẹp. Nó đứng rất mạnh và cung cấp lợi ích thảo dược vô song cho cả người và động vật. Comfrey cần phải là một phần của danh sách các nhà máy thảo dược khổng lồ. Nó phát triển đến độ cao chót vót, nở hoa tuyệt vời, hoa màu tím và thu hút tất cả các côn trùng có ích mà khu vườn của bạn sẽ cần.

Trồng comfrey nơi nó có thể lan rộng không bị cản trở hoặc trồng trong chậu lớn và chìm chúng vào đất. Cây liên mộc lây lan bằng rễ, khiến nó gần như không thể xóa được. Chúng tôi trồng nó trong các bồn nuôi lớn, nơi nó có thể lan rộng trong một vài năm, nhưng không chiếm lấy các khu vườn thảo mộc thực sự. Chúng tôi đã trồng nó gần đồng cỏ của con dê, nhưng những cô gái đó dường như giữ nó ăn để nó ngừng sản xuất.

Nếu bạn cần thuyết phục hơn để mang loại thảo dược tuyệt vời này vào cảnh quan của mình, bạn cũng có thể thêm nó vào nước muối cho làn da của bạn hoặc làm nước xả thảo dược.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *