Tin tức

Tìm hiểu về hình xăm daruma và những vị trí xăm daruma

Tìm hiểu về hình xăm daruma và những vị trí xăm daruma

Trong thời gian gần đây hình xăm daruma đang trở nên khá thịnh hành tại giới trẻ. Vậy các bạn có biết hình xăm daruma là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin xoay quanh hình xăm daruma nhé.

Ý nghĩa hình xăm daruma

Daruma là tên của một loài búp bê làm bằng giấy. Loại búp bê này không có tay, không có chân và râu ria. Trọng tâm của nó nằm ở phần dưới đế. Chính vì thế búp bê Daruma không bao giờ bị đổ. Cái tên daruma Là cái tên dành cho người Nhật còn tại Việt Nam thì nó được gọi là con lật đật. Búp bê daruma là một loài vật may mắn của người Nhật Bản

Những người xăm hình xăm daruma là những người mong muốn đạt được mục tiêu mà mình đã định ra. Đồng thời họ cũng cầu mong sự may mắn, thành công.

Những hình xăm daruma thường gặp

Hiện nay hình xăm Daruma đã trở nên khá phổ biến tại cộng đồng giới trẻ. Có rất nhiều những hình xăm được lựa chọn. Tuy nhiên dưới đây là một số những sự kết hợp hình xăm daruma đang được ưa thích:

 • Hình xăm daruma kết hợp với chú mèo may mắn siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh.
 • Sự kết hợp giữa hình xăm daruma với một chú hổ vừa hiền lành lại vừa hung bạo.
 • Hình xăm búp bê daruma kết hợp với hoa anh đào mang nét đặc trưng của Nhật Bản
 • Hình xăm daruma kết hợp với mặt trời toát lên được vẻ đẹp tâm hồn cũng như là vẻ đẹp nghệ thuật riêng dành cho những người ưa thích đất nước Nhật Bản
 • Hình xăm daruma kết hợp với chú mèo mang thanh kiếm võ sĩ đạo. Đây là hình xăm cực kỳ đáng yêu và dễ gây chú ý.

Những vị trí thường xăm hình xăm daruma

Hình xăm daruma có thể xăm ở bất kỳ nơi đâu mà bạn mong muốn. Nếu như bạn là một người thích sự phô trương và thích những hình xăm có kích thước lớn thì bạn có thể xăm tại những vị trí như ngực, lưng. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn vị trí kín đáo như cánh tay, chân để mang đến những hình xăm ấn tượng và bắt mắt, phần nào đó thể hiện sự mạnh mẽ

Ngoài ra, hiện nay một số bạn trẻ cũng lựa chọn những hình xăm với kích thước mini được xăm tại cổ chân, vai, cổ tay vô cùng tinh tế. Nó được coi là một lá bùa may mắn sẽ theo bên bạn, giúp đem đến cho bạn những điều may mắn và thành công hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về hình xăm daruma để các bạn cùng tham khảo. Rất hi vọng những chia sẻ này đã cung cấp cho các bạn phần nào đó kiến thức bổ ích để lại có thể hiểu hơn về một hình xăm phổ biến tại giới trẻ hiện nay.

>>> Xem thêm: https://lichnghile.com/tim-hieu-ve-hinh-xam-daruma-va-nhung-vi-tri-xam-daruma

Tại sao nên xăm hình tại LAM VIET TATTOO?

LAM VIET là một trong những địa điểm xăm hình được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xăm nghệ thuật đáng tin cậy. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xăm hình tại LAM VIET:

 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Kim xăm, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Thợ xăm có nhiều kinh nghiệm xăm hình.

Qua đây, bạn đã biết ý nghĩa đặc biệt của hình xăm cá chép mặt quỷ. Nếu các bạn có nhu cầu xăm hình nghệ thuật này có thể liên hệ ngay với LAM VIET TATTOO.

Mọi thông tin liên hệ

 • LAM VIET TATTOO
 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
 • Email: lamviettattoo@gmail.com
 • Điện thoại: 078877000
 • Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *