Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 22: Liên minh

Liên minh là tiêu đề chương thứ 22 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 22:

Tuyên bố thống nhất toàn bộ Trung hoa của Doanh Chính đã gây chấn động cho Tín, Bích và Điêu. Vẫn bị trói chặt vào cổ, Bích và Tín mỗi người bắt đầu giải thích những gì sẽ dẫn đến, nói rằng chưa có triều đại nào có thể đạt được điều đó trong hơn năm trăm năm. Tuyên bố táo bạo của Doanh Chính về việc thống nhất tất cả Trung hoa khiến Dương Đoan Hòa nghĩ về quá khứ. Hỏi các trưởng lão về lý do tại sao họ vẫn chưa xâm lược Tần, các trưởng lão giải thích rằng thời điểm không đúng. Dương Đoan Hòa nói với họ rằng họ nên tìm kiếm hòa bình. Những người lớn tuổi chế giễu ý tưởng này và mong đợi Dương Đoan Hòa trả thù cho tổ tiên của họ. Dương Đoan Hòa giải thích rằng trong khi họ sống và củng cố các bức tường của họ trên núi, thế giới ngày càng trở nên nhỏ hơn đối với ngọn núi, Dương Đoan Hòa muốn mở rộng thế giới của người dân miền núi với những chân trời rộng lớn hơn cho dù đó là hòa bình hay chinh phục.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 22

Những người lớn tuổi cùng đứng theo dõi phiên tòa, họ chất vấn Dương Đoan Hòa và yêu cầu họ được phép hành quyết Doanh Chính và bạn bè. Khi họ mô tả những gì họ muốn làm với Doanh Chính, Tín hét lên thách thức họ, một chiến binh núi nhảy lên phía trên anh ta với một thanh kiếm trong tay. Bằng cách nào đó Tín xoay sở để được tự do và tung ra một cuộc phản công chống lại chiến binh. Tín ghi nhận thời gian của anh ấy với Hyou vì đã có thể tháo dây thừng và thoát khỏi ổ cướp. Tín đứng bao quanh bởi các chiến binh núi. Dương Đoan Hòa cười và hỏi Tín sẽ giải quyết tình huống như thế nào. Tín nói rằng anh ta không biết anh ta đề xuất rằng anh ta có thể nổi cơn thịnh nộ nếu anh ta ăn cắp một thanh kiếm hoặc anh ta có thể nhặt một trong những trưởng lão mà chiến binh anh ta đã đá đã ngã xuống. Thay vào đó, mặc dù Tín giữ vững lập trường của mình và yêu cầu Dương Đoan Hòa giúp Doanh Chính, anh ấy giải thích về phần thưởng nhưng trưởng lão tiếp tục phản đối khi đề cập đến mối hận thù của họ. Tín lập luận rằng mối hận thù của họ là ảo tưởng và họ nên cố gắng biến ước mơ thành hiện thực.

Sau bài phát biểu của Tín, Doanh Chính đề nghị hồi sinh liên minh do Mục Công Vương tạo ra. Trước khi vị vua vùng núi chấp nhận, Dương Đoan Hòa có một câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có sẵn sàng đứng về phía những kẻ man rợ, kẻ rất có thể biến cung điện của mình thành một biển máu hay không. Doanh Chính chấp nhận nói với vị vua vùng núi rằng đó chính xác là cách ngai vàng của anh ấy đã được lấy đi và anh ấy sẽ lấy lại nó theo cách tương tự. Dương Đoan Hòa gỡ bỏ chiếc mặt nạ che mặt, tiết lộ vị vua vùng núi là một phụ nữ. Các trưởng lão phản đối nhiều hơn khi nhắc đến các mối hận một lần nữa. Dương Đoan Hòa khiến họ im lặng khi tuyên bố rằng cô và Doanh Chính có liên minh. Cô ra lệnh cho người của mình tăng quân từ những ngọn núi khác và chuẩn bị cho trận chiến. Điểm đến của họ là Kanyou, thủ đô của Tần Quốc.

  • Đoạn hồi tưởng của Dương Đoan Hòa được hiển thị, về việc muốn xâm lược Tần.
  • Dương Đoan Hòa muốn mở rộng thế giới với những chân trời rộng hơn của người dân sơn cư tộc.
  • Tín trốn thoát và tấn công một trong những người trên núi.
  • Tín đã huấn luyện cách tháo dây thừng trong trường hợp anh ta bị bắt.
  • Tín xoay sở để xoa dịu tình hình theo cách độc đáo, không tinh vi của mình.
  • Doanh Chính muốn hồi sinh liên minh với người dân miền núi.
  • Dương Đoan Hòa được tiết lộ là một phụ nữ xinh đẹp.
  • Dương Đoan Hòa đồng ý tham gia liên minh và giúp Doanh Chính chiếm lại ngai vàng.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://lichnghile.com/qua-tang-sep-nam-ve-huu-y-nghia-va-an-tuong/

https://lichnghile.com/cac-loai-kich-thuoc-san-go-cung-uu-va-nhuoc-diem/