Tin tức

Tuyệt chiêu loại bỏ vết ố trên sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp của gia đình bạn chẳng may bị dính bẩn, ố màu trông mất thẩm mỹ? Bạn lo lắng không biết nên xử lý chúng ra sao? Vậy hãy thử tham khảo những mẹo nhỏ tẩy vết ố trên sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi sau đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Làm sạch vết máu trên sàn với nước rửa cửa sổ

Nếu chẳng may sàn gỗ công nghiệp bị dính vết máu, bạn đừng quá lo lắng, hãy thử dùng nước rửa cửa sổ để làm sạch chúng.

Trước hết, hãy phun một lượng nhỏ nước rửa cửa sổ lên các vết bẩn, sau đó lau chúng ngay lập tức bằng khăn hoặc miếng vải hơi ẩm. Lưu ý khăn hoặc vải để lau phải là vải sợi nhỏ, mềm. Nếu muốn nhanh hơn bạn có thể chà vào vết bẩn, nó sẽ sạch hơn.

Làm sạch vết máu trên sàn gỗ công nghiệp với nước rửa cửa sổ Làm sạch vết máu trên sàn gỗ công nghiệp với nước rửa cửa sổ[/caption]

Dùng dao nhựa để loại bỏ kẹo cao su

Vì vô tình mà bạn để bã kẹo cao su dính lên mặt sàn, chúng vừa khó lấy ra lại vừa gây mất thẩm mỹ. Lúc này hãy lấy một con dao nhựa để cạo đi kẹo cao su và chà ra bất kỳ một mảnh nào còn sót lại trên sàn với một miếng vải mềm và ẩm.

Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể làm ẩm vải bằng một ít rượu mạnh. Tuyệt đối không dao nhọn hoặc dao bằng kim loại để cà vì chúng sẽ làm bề mặt sàn gỗ bị trầy xước.

Loại bỏ vết mực, bút chì

Với những vết mực hoặc bút chì xấu xí trên sàn gỗ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để loại bỏ chúng.

Dùng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để loại bỏ những vết mực hoặc bút chì xấu xí trên sàn gỗ Dùng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để loại bỏ những vết mực hoặc bút chì xấu xí trên sàn gỗ[/caption]

Với những vết bút chì sáp, hãy lấy một ít rượu mạnh rồi thấm vào vải để chà bỏ. Còn đối với những vết mực cúng đầu hãy dùng thêm một ít chất tẩy rửa để loại bỏ hoàn toàn. Nhưng hãy nhớ, miếng vải mà bạn dùng phải là vải ẩm và mềm sạch nhé!

Loại bỏ vết sơn móng tay, xi đánh giày

Nếu sàn gỗ của gia đình bạn bị dính sơn móng tay, xi đánh giày hãy dùng axeton tẩy móng tay để làm sạch chúng. Việc bạn cần làm chỉ là cho một chút nước tẩy móng vào miếng vải sợi nhỏ rồi chà lên các vết bẩn cho đến khi chúng đi hết là được. Cuối cùng hãy lau lại bằng một miếng vải ẩm sạch.

Xóa bỏ dấu gót chân

Với dấu gót chân trên sàn gỗ, hãy dùng cục tẩy bút chì chà cho đến khi sạch vết bẩn là sàn nhà của bạn lại sạch mới như thường.

Với dấu gót chân trên sàn gỗ, hãy dùng cục tẩy bút chì chà cho đến khi sạch Với dấu gót chân trên sàn gỗ, hãy dùng cục tẩy bút chì chà cho đến khi sạch

Làm sạch mỡ trên sàn gỗ công nghiệp

Với loại vết bẩn này, hãy dùng một túi nước đá hay một gói rau đông lạnh đặt lên chỗ vết mỡ cho đến khi mỡ cứng. Sử dụng một con dao nhà bếp bằng nhựa để cạo lớp mỡ đông lạnh này là xong. Cuối cùng bạn lau sạch lượng mỡ dư còn lại bằng cách phun một lượng nhỏ nước lau của sổ tại vị trí đó và lau nó đi ngay bằng một miếng vải ẩm. Tuyệt đối không cạo dầu mỡ đi bằng các dụng cụ bằng kim loại.

Hy vọng với ít mẹo nhỏ tẩy vết ố trên sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình trong cuộc sống. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

https://lichnghile.com/nhung-luu-y-trong-viec-lua-chon-cong-ty-cung-cap-qua-tang-khuyen-mai-uy-tin/

https://lichnghile.com/lam-the-nao-de-thiet-ke-bep-chung-cu-doc-dao-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *