Tin tức

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe ba gác so với xe tải, xe Audi

Hiện nay, xã hội hiện đại ngày càng phát triển. Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng đã trở nên quen thuộc với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của xe ba gác so với những loại phương tiện khác, điển hình là xe tải.

Chở hàng nhanh chóng, di chuyển thuận tiện

Vận chuyển đồ trong đường phố đô thị nội thành chật hẹp, thì phương án đưa ra thường thấy là chọn xe ba gác. Thay vì bỏ số tiền lớn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe Audi hoặc xe tải. 

Thông thường, xe ô tô con là để chở khách, còn xe tải là loại xe chuyên dùng để vận chuyển các đồ nặng, kích thước cồng kềnh. Vì thuộc dòng xe lớn nên việc di chuyển trong thành phố không được linh hoạt như xe ba gác.

Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội có kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Đây cùng chính là ưu điểm của xe, bởi sự dễ dàng lưu thông. Nhất là trên những con đường, ngõ hẻm nhỏ. Các bạn đều biết đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội có rất nhiều con phố, ngõ ngách quanh co. Đối với xe ba gác, nó chẳng là vấn đề gì cả, khi có thể luồn lách đơn giản. 

Bên cạnh đó, cho thuê xe ba gac kích thước nhỏ gọn sẽ góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông. Nhờ đó, giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không bị trễ hẹn với khách hàng. 

Chi phí sử dụng xe ba gác rẻ hơn rất nhiều

Cho thuê xe bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Để có được một chiếc xe ba gác chất lượng đảm bảo, người thuê chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm ngàn đồng một ngày. Nhưng để có được một chiếc xe tải chất lượng tốt, thì bạn phải chi cả triệu đồng là tối thiểu. 

Vì giá trị của xe tải tải lớn hơn gấp nhiều lần so với ba gác. Đó chính là lí do của việc cho thuê xe ba gác tại TPHCM có giá thành rẻ hơn so với xe tải, xe ô tô con.

Thêm vào đó, lợi nhuận của người tài xế phụ thuộc vào số lượt vận chuyển, đa phần các mẫu xe tương tự nhau, nên giá thuê không có nhiều chênh lệch. Tức là càng đi nhiều chuyến, càng thu nhập cao, không phân biệt số lượng hàng hóa ra sao. Nhờ đó, dịch vụ cho thuê xe ba bánh phù hợp với tất cả đối tượng từ công nhân hay sinh viên.

Thời gian vận chuyển linh hoạt

Ngày trước, xe tải nhỏ lẫn xe ba gác đều có thể lưu thông trên những tuyến đường trong nội đô. Hiện nay, xe tải thường bị hạn chế trong một số khung giờ nhất định, nhất là vào giờ cao điểm. Nếu lựa chọn cho thuê xe ban tai, điều này đồng nghĩa với việc xe tải phải “chôn chân” vào các khung giờ. 

Trong khi đó, cho thuê xe avis, xe ba gác dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, khi vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn nên chọn loại xe ba gác máy chuyên dụng.

Phương án cho thuê xe audi a4 chỉ phù hợp với những người có tài chính dư dả, lượng đồ đạc vận chuyển không nhiều.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Thủ tục phát hành hóa đơn đối với Doanh nghiệp

Nộp thuế điện tử: Khác nhau giữa thu thông thường và 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *