Bạn đang tìm địa chỉ mua mô tơ điện?

Đâu là địa chỉ bán mô tơ điện mini uy tín và chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán mô tơ điện uy tín và chất lượng? Nếu như quan tâm đến sản phẩm này mời bạn liên hệ thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nên mua mô tơ điện mini ở đâu và đảm bảo chất lượng cao với giá thành phù hợp đang là thông tin được nhiều người quan tâm. Chắc chắn đây là băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng thiết bị này.

Vậy nên đâu là cơ sở bán mô tơ điện mini uy tín và chất lượng? Bạn đang quan tâm đến thông tin này có thể tham khảo một số nội dung cụ thể được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mô tơ điện mini là gì?

Sản phẩm này hiện đang được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất cụ thể là những loại vật dụng hàng ngày. Mô tơ điện chính là một loại động cơ điện có thể chuyển đổi điện năng thành động cơ học. Thiết bị mini là loại mô tơ được dùng trong hệ thống máy móc và thiết bị có công suất nhỏ bao gồm máy bơm, máy khoan hay quạt…

mua mô tơ điện

Xem thêm: Mua bộ giảm tốc motor giá rẻ

Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, giống như mô tơ điện thông thường khác. Bao gồm hai phần đó là stato, roto. Phần vỏ của mô tơ điện mini sẽ được làm bằng nhôm bởi lẽ loại này có công suất nhỏ mà nhôm lại có tính dẻo cao nhiều hơn gang. Nhờ đó không gây nên hiện tượng vỡ mỗi khi gia công.

Phía bên trong của mô tơ điện mini có tôn silic xanh có nhiều ưu điểm cũng như độ thẩm thấu tốt hơn nhiều so với tôn silic nâu. Còn phần dây đồng của mô tơ điện mini có khả năng chịu nhiệt và chống ẩm cao hơn.

Một số loại mô tơ mini phổ biến

Trên thị trường hiện nay, mô tơ mini cũng được phân chia thành hai loại phổ biến bao gồm mô tơ mini một pha và mô tơ mini 3 pha. Trước khi tìm kiếm địa chỉ bán mô tơ điện bạn cũng cần hiểu rõ về những loại này.

Riêng đối với mô tơ mini điện 1 pha được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm hai loại V1 và V2. Cùng tìm thêm để trang bị kiến thức cho mình nhé.

– Mô tơ mini V2: Loại này có đường kính trục 2mm, độ dày của trục bao gồm 10mm. Chúng vận hành ổn định ở 3V và được dùng cho các loại ô tô đồ chơi hoặc máy khoan mini.

– Mô tơ điện mini V1: Chúng được thiết kế với đường kính trục bao gồm 2mm với trục có độ dài 10mm. Chúng sử dụng điện áp 12V với tốc độ 12.000 vòng mỗi phút.ư

Bên cạnh đó, những loại mô tơ điện mini sử dụng điện 220V được dùng phổ biến trong những băng truyền hoặc băng tải nhỏ. Chúng ta có thể thấy ở những ngành điện từ hoặc một số ngành khác. Cùng với đó tốc độ của loại mô tơ này đó là 2.900 vòng mỗi phút với đường kính trục là 38mm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mô tơ mini khác nhau vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng và xuất xứ mà mức giá thành của chúng khác nhau. Nếu như so sánh với những loại mô tơ thường thì mô tơ mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều và chúng lại dễ sử dụng hơn.

Địa chỉ bán mô tơ điện mini uy tín

Công ty Việt Á là địa chỉ chuyên phân phối mô tơ điện các loại với model và thương hiệu khác nhau. Vì thế tùy theo nhu cầu bạn có thể tham khảo và tìm kiếm sản phẩm thích hợp nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.